• Hotline: 08 6660 3865

Tin tức

Hội chợ mua sắm sinh viên cuối năm-Banquet Sale

Đăng ngày: 14/1/2013

Hội chợ mua sắm sinh viên cuối năm-Banquet Sale sẽ diễn ra từ 13h-22h ngày 26 và27/1/2013 tại Sân vận động Hoa Lư (số 54, Đinh Tiên Hoàng, Q. 1, TP.HCM). Hội chợ dobáo Sinh viên Viêt Nam phối hợp với Banquet Sale tổ chức.

 

 

Banquet Sale là Hội chợ thoả mãn những tiêu chí: giá rẻ - chất lượng – độc đáo - đậm chất sinhviên. Các gian hàng tham gia là những cá nhân hoặc doanh nghiệp cung cấp những sản phẩm cho sinhviên. Mục tiêu chính của hội chợ là mang đến cho sinh viên một  địa điểm mua sắm đáng tin cậy và giácả rất “sinh viên”.Ban tổ chức sẽ tặng phiếu ưu đãi cho 150 khách hàng đầu tiên đến tham gia Ngày hội. Bao gồm: 20phiếu sơn móng tay miễn phí, 30 phiếu ưu đãi giảm giá 50% trà sữa Kool Tea, 30 phiếu vẽ henna cung hoàng đạo miễn phí, 20 phiếu nhận vòng tay handmade miễn phí, 50 phiếu nhận khăn tay Nhật. Trong khuôn khổ Ngày hội còn diễn ra Đêm hội ban nhạc sinh viên với sự giao lưu biểu diễn của nhiềunhóm nhạc đến từ các trường ĐH, CĐ trên địa bàn TP.HCM. Đặc biệt, Đêm hội còn có sự xuất hiện nhiều ca sĩ khách mời đang được các bạn trẻ yêu thích: Thái Trinh (The Voice), Minh xù, Nghi Lâm…Cách thức đăng ký: gửi mail về địa chỉ banquetsale@gmail.com theo form đăng ký mẫu đăng trên facebook :www.facebook.com/banquetsale.sg hoặc gọi vào số điện thọai: 01203097478; 0906379133để được hướng dẫn thông tin cụ thể.

 

Các đối tượng được ưu tiên đăng ký gian hàng:1. Ưu tiên cho các bạn SV cần thanh lý lại kho đồ đạc, hàng hóa không dùng đến hoặc các bạn SVchuyên kinh doanh các shop online cần thanh lý kho hàng tồn, nhưng phải đảm bảo hàng phải đẹp vàcòn mới trên 80%. Phải cam kết giảm giá từ 30-60%.2. Các shop bán hàng mới 100% các loại mặt hàng như quần áo, túi xách, giầy dép, gấu bông, phụkiện, trang sức, mỹ phẩm, đồ handmade... và các vật dụng cần thiết khác thì phải cam kết giảm giá tốithiểu 20% so với giá bán niêm yết trên shop. Ưu tiên các mặt hàng lạ, độc đáo.3. Các bạn kinh doanh ẩm thực: phải đảm bảo tiêu chí vệ sinh an toàn thực phẩm, gọn, nhẹ. Các bạnkhéo tay biết vẽ nghệ thuật, vẽ chân dung, tết tóc… sẽ được bố trí thành 1 khu giải trí dịch vụ, ẩm thực.4. Các bạn sinh viên có số lượng đồ ít nhưng còn mới 80% muốn đổi đồ cho các bạn sinh viên khác thìđăng ký bên gian hàng đổi đồ với BTC.

 

Nguồn: sinhviên việt nam

Bài viết liên quan:
Banner Quảng cáoBanner Quảng cáoBanner Quảng cáo

Dành cho quảng cáo